Bánh được làm từ 100% bột gạo, bánh có màu trắng của bột gạo được xử lý ở nhiệt độ cao hợp vệ sinh, kích cở bánh khác nhau:16cm,18cm,22cm,25cm,28cm,30cm,31cm tùy theo nhu cầu khách hàng đặt bánh...Có 2 loại bánh: Bánh ký và bánh mỏng. Bánh tráng ký được tính 1kg/giátiền, bánh tráng mỏng tính theo lá 100 lá/ giá tiền (1lá có nghĩa là 1 cái bánh). Để phân biệt được bánh ký và bánh mỏng: Bánh ký đặc biệt dày hơn bánh mỏng.
Gỏi cuốn tôm thịt
Bánh tráng cuốn với bò hấp
Bánh tráng rìa hầu như chúng ta đều biết được bán khắp mọi nơi đặc biệt là ở Sài Thành, nó là món ăn nhanh vừa ngon, rẻ hợp với túi tiền sinh viên.... Bánh tráng rìa được cắt ra một phần phần từ cái bánh tráng xuất khẩu. Phần rìa này được lấy đi để làm bánh trán trộn, giá cả cũng rẻ hơn bánh tráng xuất khẩu.
Sản phẩm bánh tráng Củ Chi
Bánh tráng mỏng
Bánh tráng rìa dùng để làm bánh tráng trộn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét