Nguyên liệu:
- Thịt bò: 200gr
- Măng tây: 200gr
- Tỏi: vài nhánh
- Vừng rang chín: 1 nhúm nhỏ
- Dầu ăn, dầu hào, hạt nêm, dầu mè (vừng)
- Măng tây: 200gr
- Tỏi: vài nhánh
- Vừng rang chín: 1 nhúm nhỏ
- Dầu ăn, dầu hào, hạt nêm, dầu mè (vừng)
Thực hiện:
Bước 1: Măng tây rửa sạch, bẻ thành từng khúc ngắn, bỏ đi phần gốc già. Tỏi lột bỏ vỏ, băm nhỏ.
Bước 1: Thịt bò thái miếng dài nhỏ, ướp cùng một chút dầu mè, hạt nêm, dầu hào và một nửa chỗ tỏi băm.
Bước 3: Măng tây đem chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước (có thể ngâm vào nước lạnh để giữ màu cho măng).
Bước 4: Phi thơm chỗ tỏi còn lại, cho thịt bò vào xào.
Bước 5: Khi thịt bò chín, cho măng tây vào xào qua, (có thể nêm thêm một chút hạt nêm cho vừa miệng) rồi tắt bếp.
Bước 6: Xúc thịt bò xào măng tây ra đĩa, rắc thêm vừng rồi ăn nóng cùng cơm nhé.
Chúc các bạn ngon miệng!
Thùy Nguyễn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét